แมนยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลง เซ็นสัญญา “อังเดร โอนาน่า” จากอินเตอร์มิลาน

แมนยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลง เซ็นสัญญา “อังเดร โอนาน่า” จากอินเตอร์มิลาน

แมนยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลง กับสโมสรอินเตอร์มิลานเพื่อเซ็นสัญญากับ “อังเดร โอนาน่า” ผู้รักษาประตูอินเตอร์มิลาน

จากรายงานข่าววันที่ 18 กรกฎาคม 2566 มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงกับ อินเตอร์มิลาน สำหรับผู้รักษาประตู อังเดร โอนาน่า ด้วยค่าตัว 47.2 ล้านปอนด์ โอนาน่า ซึ่งเคยร่วมงานกับผู้จัดการ เอริก เทน ฮาก ที่อาแจ็กซ์ คาดว่าจะเข้าร่วมทีมยูไนเต็ด ก่อนทัวร์ปรีซีซั่นที่อเมริกา มีรายงานว่าความสนใจของสโมสรในแคเมอรูนทำให้ดาบิด เด เคอาปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกลงค่าตัว 47.2 ล้านปอนด์สำหรับผู้รักษาประตู อังเดร โอนาน่าของอินเตอร์มิลานได้แล้ว การชำระเงิน ยูไนเต็ด จ่ายล่วงหน้า 43.8 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะทีมชาติแคเมอรูนพร้อมส่วนเสริมเพิ่มเติมอีก 3.4 ล้านปอนด์

แมนยูไนเต็ด-บรรลุข้อตกลง

เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมยูไนเต็ด ซึ่งเคยร่วมงานกับ โอนาน่า ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ที่อาแจ็กซ์ ในตอนแรกได้ไล่ตามผู้รักษาประตูเพื่อเสริมทีมของยูไนเต็ดแทนที่จะเป็นผู้เล่นสำรอง อย่างไรก็ตามการตัดสินใจของยูไนเต็ดในการไล่ตาม โอนาน่า มีรายงานว่าทำให้ เดเคอา ผู้รักษาประตูตัวเลือกแรกในปัจจุบันหันมา ลงข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่สโมสรยูไนเต็ดมีความหวังว่า นักเตะวัย 27 ปี จะสามารถเข้าร่วมทัวร์ที่สหรัฐอเมริกาที่กำลังจะมีขึ้นได้ โดยอยู่ระหว่างรอการจัดเตรียมวีซ่า

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้บรรลุข้อตกลงกับสโมสรอินเตอร์มิลาน เพื่อเซ็นสัญญากับ อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูของทีมอินเตอร์มิลาน ด้วยค่าตัว 47.2 ล้านปอนด์

ติดตาม :: banball.info